Phim “Hạnh phúc của mẹ” ra mắt MV OST thấm đẫm tình mẫu tử

2019-photo-1-1550897300441204638997-314-0-738-679-crop-1550897477144-636865264725887812

VHO- Bản OST của bộ phim cực xúc động về tình mẫu tử Hạnh phúc của mẹ đã chính thức lên sóng.

Hai mẹ con vui đùa với những cánh quạt điện gió, một trong những khoảnh khắc đẹp trong MV

Những ngày vừa qua, bộ phim điện ảnh Hạnh phúc của mẹ đã lấy đi nhiều nước mắt của khán giả. Mới đây, đoàn phim đã tung ra MV OST mang tên Mẹ ơi với nội dung  xúc động, theo mạch câu chuyện của mẹ Tuệ và bé Tim – đứa con không may mắc hội chứng tự kỷ.

Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Dương Khắc Linh, phần lời do Shin Hồng Vịnh viết đặc biệt dành riêng cho bộ phim. Với giọng hát trong trẻo, truyền cảm, bé út của SGirls đã mang đến những khoảnh khắc xúc động cho người xem khi dõi theo câu chuyện của hai mẹ con Tuệ – Tim.

Khoảnh khắc hai mẹ con cùng đứng trên sân khấu để thỏa mong ước nhảy múa của bé Tim thực sự xúc động

Mẹ ơi là một bản ballad nhẹ nhàng nhưng da diết, thiết tha như tình mẫu tử. MV ghi điểm với những khoảnh khắc xúc động của hai mẹ con Tuệ – Tim. Từng hành động nhỏ, từng ánh mắt, cử chỉ của người mẹ dành cho đứa con mắc chứng tự kỷ đều toát lên sự dịu dàng, yêu thương. Kết hợp điều đó với nền nhạc buồn, cả MV có thể sẽ chạm tới trái tim của bất kỳ ai, nhất là những người đã theo dõi hành trình của hai mẹ con trong bộ phim.

Từng cử chỉ ân cần, nhẹ nhàng nhưng đầy xúc động của mẹ Tuệ dành cho bé Tim, cùng nền nhạc da diết sẽ lấy đi nhiều nước mắt khán giả

Lời bài hát như những câu thủ thỉ tâm tình của của những người con dành cho mẹ: “Mẹ ơi, cảm ơn bao tháng ngày. Mẹ ơi, cảm ơn bao hy vọng dành cho con, giúp con thêm tự tin. Mẹ ơi, những bước chân âm thầm. Mẹ ơi, những yêu thương câm lặng…”.

Hai từ “Mẹ ơi” ngân lên đầy yêu thương, xúc động và lay động lòng người, khiến bất kỳ ai nghe đều muốn về ngay nhà để ôm lấy người mẹ của mình.

Ngoài câu chuyện cảm động, MV và cả bộ phim cũng gây ấn tượng với khung cảnh làng chài đẹp bình dị, nên thơ

MV OST Mẹ ơi như một lời tri ân dành cho tất cả những ai đã ủng hộ, yêu thương bộ phim Hạnh phúc của mẹ trong suốt thời gian qua. Đây là bộ phim mà bất kỳ ai  cũng nên ra xem để đồng hành cùng câu chuyện xúc động của hai mẹ con bé Tim, thêm yêu thương cha mẹ và gia đình của mình hơn.

Phim đang được công chiếu rộng rãi tại các rạp trên toàn quốc.

NGỌC ANH – Báo Điện tử Văn hóa