“Mỹ nhân hành động”- show truyền hình thực tế khắc nghiệt sắp ra mắt trên ANTV

my nhan hanh dong 1

VHO- Chương trình truyền hình thực tế mang tên “Mỹ nhân hành động” do Truyền hình Công an nhân dân (ANTV) phối hợp sản xuất sẽ chính thức phát sóng tập đầu tiên vào lúc 20h10 phút ngày chủ nhật 28.7.2019.

“Mỹ nhân hành động” là cuộc trải nghiệm, tranh tài đầy mới lạ và khắc nghiệt của 6 nghệ sĩ nữ tài năng thuộc nhiều lĩnh vực tại Việt Nam. Đó là ca sĩ, diễn viên Trương Quỳnh Anh, diễn viên Phương Oanh, Ngọc Thanh Tâm, Phương Anh Đào, ca sĩ Jang Mi, DJ Oxy. Các nữ nghệ sĩ sẽ kết đôi ngẫu nhiên với 6 chiến sĩ công an tinh nhuệ, được tuyển chọn từ công an các đơn vị, địa phương trên toàn quốc.

6 đội chơi cùng tham gia một kỳ huấn luyện trong môi trường kỷ luật khắc nghiệt nhất của những chiến sĩ cảnh sát mới cùng những kỹ năng quan trọng trong cuộc sống hiện đại như: thoát hiểm, ứng phó với tai nạn, thiên tai, giải cứu tai nạn, vượt qua những vụ cháy… Các mỹ nhân được huấn luyện để bắt đầu một hành trình cam go để bước qua giai đoạn tiếp theo đó là các trải nghiệm thực địa có tên gọi Sống sót để có thể tiến vào vòng Về đích. Qua các vòng thử thách, các mỹ nhân cùng đồng đội phải bộc lộ hết khả năng của mình về chuyên môn, trí tuệ, sức bền và cả sự khéo léo để vượt qua. 

Show truyền hình này được xem là show tích hợp những ưu việt của truyền hình thực tế về giải trí, thử thách, kiến thức về các kỹ năng sinh tồn trong điều kiện khắc nghiệt. Các bài tập chiến thuật, phối hợp đồng đội được xem là điểm quan trọng, tạo ra sự khác biệt của “Mỹ nhân hành động” bên cạnh tính loại trừ trực tiếp như thường có của show truyền hình thực tế. Tại cuộc họp báo ngày 19.7 ở TP.HCM, Trung tướng Mai Văn Hà- GĐ Truyền hình Công an nhân dân cho biết, show truyền hình “Mỹ nhân hành động’’ là sự nỗ lực đổi mới của ANTV trong việc phát triển mảng giải trí và “Chúng tôi muốn giới thiệu đến người dân về tinh thần mưu trí, kỷ luật cũng như miêu tả chân thực cuộc sống của người chiến sĩ công an hiện đại thông qua show truyền hình thực tế có các mỹ nhân để tạo sự thu hút, hấp dẫn cho chương trình”.

Là một format giải trí thuần Việt, “Mỹ nhân hành động” mùa đầu tiên có sự đồng hành của đạo diễn Võ Thanh Hòa còn là cuộc đua hấp dẫn khi nhiều thử thách được thực hiện ở những địa hình hiểm trở bậc nhất, những khó khăn của người chơi được đẩy lên mức cam go nhất và mang tính loại trừ cao. Các thí sinh vi phạm nội quy và đạt điểm thấp nhất trong các phần thi sẽ phải rời khỏi đơn vị chiến đấu và ra về ngay lập tức. Chia sẻ những trải nghiệm khi tham gia chương trình, diễn viên Ngọc Thanh Tâm cho biết sự tự tin ban đầu của cô đã nhanh chóng biến mất khi bắt đầu tham gia từ tập 1 vì “Mình nghĩ mình cũng là dân tập võ và cũng đóng nhiều cảnh võ thuật trong phim ảnh, nhưng những thử thách thực tế show này là rất khác và khi tham gia show truyền hình này mình mới thực sự hiểu vượt qua bản thân mình là như thế nào” .

Ban tổ chức tặng hoa cho các đội chơi

Chương trình truyền hình thực tế “Mỹ nhân hành động” với tổng giải thưởng lên đến 450 triệu đồng, sẽ có 12 tập. Phát sóng vào 20h10 tối Chủ nhật hằng tuần bắt đầu từ ngày 28.7 trên ANTV, phát sóng 21h trên các kênh VTV8 Đài Truyền hình Việt Nam, kênh BTV1 Đài truyền hình Bình Dương, Đài Truyền hình Sóc Trăng STV. Ngoài ra phát sóng trên các kênh truyền hình trực tuyến, Youtube và các hạ tầng ứng dụng online khác. 

BẢO HẠNH – Báo Điện tử Văn hóa