H’Hen Niê được tặng vương miện đương nhiệm vì thành tích nổi bật

32461H-Hen-Nie-3

VHO- Với những thành tích đạt được tại Miss Universe 2018 cùng sức ảnh hưởng lan tỏa của mình, hoa hậu H’Hen Niê xứng đáng được giữ lại vương miện Empower.

Sau thành công của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cùng thành tích Top 5 Miss Universe 2018 của hoa hậu H’Hen Niê, cuộc thi ngày càng khẳng định sự chuyên nghiệp, giúp nhan sắc Việt Nam thăng hạng đáng kể trên bản đồ sắc đẹp thế giới.

 Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 lựa chọn chủ đề chính năm nay là “Brave Heart – Trái tim dũng cảm”. Trái tim dũng cảm để đón nhận thử thách mới, khuyến khích người khác tìm thấy sức mạnh trong chính họ để làm điều tương tự.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng tiết lộ Tân Hoa hậu sẽ được nhận vương miện mới cho chiến thắng của mình với chủ đề “Brave Heart – Trái tim dũng cảm”.  Vương miện mới của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 sẽ được công bố trong thời gian tới.

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – H’Hen Niê xúc động cho biết: “Không có gì tự hào hơn, hạnh phúc hơn khi sự nỗ lực của bản thân được ghi nhận. Hai năm trước, H’Hen Niê cũng giống như các thí sinh, cố gắng tất cả vì khao khát được đội lên đầu chiếc vương miện danh giá. H’Hen Niê đã làm được, các bạn cũng sẽ làm được nếu thật sự cố gắng và tin vào bản thân. Hãy dũng cảm kế nhiệm vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam bằng cả trái tim”.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 sẽ được tổ chức theo thể thức 3 vòng chính thức, vòng sơ khảo dự kiến sẽ diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội vào trung tuần tháng 9. Vòng bán kết và chung kết vào tháng 11 và 12 tại Nha Trang. Đây cũng là cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia đầu tiên tại Việt Nam có sử dụng dịch vụ kiểm toán của một trong bốn công ty kiểm toán và tư vấn quốc tế hàng đầu thế giới – EY Vietnam.

Đêm chung kết dự kiến diễn ra vào ngày 7.12, trực tiếp trên VTV1. Sau vòng thi sơ khảo, Top 70 thí sinh được lựa chọn sẽ tập trung tại thành phố Hồ Chí Minh  trong vòng một tháng để tham gia các hoạt động đồng hành và ghi hình chương trình truyền hình thực tế trước khi di chuyển ra Nha Trang để tham gia vòng thi bán kết và chung kết. Chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình quốc gia vào trung tuần tháng 10.

Ngoài những điểm đặc biệt, cuộc thi năm nay sẽ có thêm ba giải thưởng mới được bổ sung vào hệ thống các giải thưởng phụ là Người đẹp Truyền thông, Người đẹp Thời trang và Người đẹp bản lĩnh.

Theo Laodong.vn