Điểm danh những ngôi sao đang nắm giữ kỷ lục Guinness thế giới

tải xuống

Dân trí – Có lẽ bạn sẽ bất ngờ khi biết rằng, nhiều tên tuổi lớn trong giới showbiz như: Dwayne Johnson, Shakira, Eminem… lại đang nắm giữ cho mình không ít kỷ lục Guinness thế giới. Hãy cùng khám phá!

Có lẽ các fan của nữ ca sĩ xinh đẹp Shakira sẽ ngạc nhiên khi biết rằng, ngôi sao này hiện đang nắm giữ rất nhiều kỷ lục thế giới. Có thể kể đến một vài kỷ lục điển hình như: “Album tiếng Tây Ban Nha bán chạy nhất”, “Đĩa đơn tiếng Tây Ban Nha bán chạy nhất” hay đặc biệt là “Người đầu tiên trên thế giới đạt 100 triệu like trên Facebook”.

Diễn viên Dwayne Johnson cũng không hề kém cạnh Shakira về số lượng kỷ lục Guinness mà bản thân nắm giữ. Đặc biệt, “The Rock” hiện đang là người duy nhất trên thế giới có thể chụp được 105 tấm ảnh selfie, chỉ trong vòng 3 phút (điều kiện là mỗi bức ảnh đều phải lấy nét được mặt và cổ của chủ thể).

Ban nhạc Metallica hiện đang nắm giữ kỷ lục “Nhóm nhạc đầu tiên thực hiện chuyến lưu diễn xuyên suốt 7 châu lục” (theo cách chia của người Mỹ, trái đất gồm 7 châu lục là châu Á, châu Phi, châu Âu, châu Đại Dương, châu Nam Mỹ, châu Bắc Mỹ và châu Nam Cực). Đặc biệt, show diễn hoàn tất kỷ lục này được Metallica thực hiện tại trạm Carlini Argentine ở châu Nam Cực, với 7 khán giả.

Regis Philbin là một người dẫn chương trình kỳ cựu của Mỹ. Vào năm 2004, ông đã lập kỷ lục Guiness, khi trở thành “người có nhiều thời gian đứng trước máy quay truyền hình nhất” với tổng cộng 15.188 giờ. Tức là trung bình mỗi ngày, Regis Philbin dành khoảng 1 tiếng đồng hồ để ghi hình.

Năm 2013, ca sĩ Eminem đã trở thành “Người có tốc độ đọc rap nhanh nhất thế giới”, khi chỉ trong vòng 6 phút 4 giây, ngôi sao này đã đọc xong một đoạn rap gồm 1560 từ. Điều này có nghĩa là cứ mỗi giây, Eminem lại đọc được 4,28 từ.

Kỷ lục mà “người sắt” Robert Downey Jr. lập nên không hề liên quan gì đến việc giải cứu thế giới, mà lại gắn liền với…ngày sinh nhật của minh tinh này. Theo đó, trong chuyến du lịch sang Trung Quốc, Downey đã được tặng một tấm thiệp sinh nhật từ các fan hâm mộ nơi đây, với 5.339 chữ ký. Điều này đã giúp Downey trở thành“Người sở hữu tấm thiệp có nhiều chữ ký nhất thế giới”.

Minh Nhật

Theo BS