David Beckham nói về vợ con và chuyện gia đình trong cuộc phỏng vấn hiếm hoi

15-1540135163494237157363

Dân trí – Cuối cùng thì cuộc phỏng vấn được chờ đợi thời gian qua của cựu danh thủ David Beckham cũng đã lên sóng truyền hình Úc. Đây được hứa hẹn là cuộc phỏng vấn thẳng thắn và không “kiêng dè” của David khi nói về cuộc hôn nhân 19 năm với vợ – Victoria.

Trong cuộc phỏng vấn thực hiện cho chương trình truyền hình “The Sunday Project” (Úc), David (43 tuổi) đã có những tâm sự rất chân thành và thẳng thắn về cuộc hôn nhân 19 năm với vợ – Victoria (44 tuổi), vốn là cựu thành viên của nhóm nhạc nữ Spice Girls và nay “chuyển ngạch” trở thành nhà thiết kế thời trang.

Cuộc hôn nhân bền vững của David và Victoria với “trái ngọt” là ba người con trai và một người con gái được xem là một sự kết đôi mang tính “biểu tượng” trong nền công nghiệp giải trí thế giới. Vì vậy, David đã được hỏi về bí quyết đằng sau cuộc hôn nhân thành công này.

David thừa nhận rằng hôn nhân là “một công việc vất vả” và vợ chồng anh không phải lúc nào cũng “thuận vợ thuận chồng”, cũng có lúc, họ gặp phải “những tình huống khó khăn”.

“Tôi nghĩ hôn nhân luôn là một công việc vất vả. Các bạn đều biết việc nuôi con thế nào, các con cần bạn dành thời gian và chắc chắn điều đó là đúng đắn và xứng đáng, chúng ta cũng phải làm việc thật chăm chỉ, đó là cách tốt nhất để có thể nuôi lớn bọn trẻ.

“Đó còn là cách để chứng minh và làm gương cho bọn trẻ thấy rằng thực sự phải làm việc rất chăm chỉ mới có thể thành công được”, David chia sẻ trong chương trình.

Cặp đôi nhà Beck bắt đầu hẹn hò hồi đầu năm 1997, hiện tại, họ đã có bốn người con ở độ tuổi từ 7-19.
Cặp đôi nhà Beck bắt đầu hẹn hò hồi đầu năm 1997, hiện tại, họ đã có bốn người con ở độ tuổi từ 7-19.

“Gắn bó với nhau bằng hôn nhân suốt một thời gian dài chắc chắn đòi hỏi nhiều nỗ lực lớn và mọi người đều hiểu điều đó. Bạn phải làm sao để cuộc hôn nhân được tiếp diễn suôn sẻ, bạn sẽ có những tình huống khó khăn, như việc phải xa nhà, xa các thành viên, nhưng vẫn phải bảo đảm đó là một gia đình thực sự”, David tâm sự.

Ngoài việc nói về hôn nhân, David cũng nói về việc làm cha: “Tôi biết tôi nghiêm khắc với các con trai hơn là với con gái Harper. Các cậu con trai luôn cằn nhằn với tôi về điều đó. Vợ tôi Victoria cũng luôn phàn nàn về điều đó với tôi”.

Khi được hỏi về “điều hối tiếc lớn nhất trong đời”, David đã bật cười và tiết lộ rằng anh cảm thấy rất “đau khổ” mỗi khi nhìn lại kiểu tóc của mình trong lần được gặp cố Tổng thống Nam Phi Nelson Mandela hồi năm 2003, đó là kiểu tóc tết luống ngô khiến Beckham trông không được lịch lãm cho lắm.

Mặc dù đã rời xa sự nghiệp thi đấu bóng đá, nhưng David vẫn là một gương mặt quảng cáo ăn khách với vẻ đẹp diện mạo chưa bao giờ xuống dốc, chia sẻ về bí quyết giữ phong độ, David cho hay: “Ba đến bốn lần mỗi tuần, tôi cùng con gái đi bộ tới trường thay vì ngồi xe hơi, hoặc hai cha con có thể cùng đạp xe, chính những điều bé nhỏ sẽ làm nên sự khác biệt về lâu dài”.


Victoria Beckham bên các con

Trước khi cuộc phỏng vấn này lên sóng, đã có nhiều đồn đoán xoay quanh phản ứng của Victoria, nhiều trang tin giải trí đưa tin từ “nguồn thân cận” rằng Victoria đã khóc khi được biết David trả lời trong cuộc phỏng vấn rằng hôn nhân là “một công việc vất vả”.

Cùng với đó, việc Victoria lưu lại tại một khu nghỉ dưỡng phục hồi sức khỏe thể chất – tinh thần ở Đức ngay trong tuần qua cũng khiến truyền thông và công chúng đặt câu hỏi liệu những đồn đoán kia là có thật hay không.

Bích Ngọc
Theo The Project