Vietravel lần thứ 2 liên tiếp được vinh danh là “Nhà điều hành tour du lịch trọn gói hàng đầu thế giới”

1212 VTV WTA

VHO- Vietravel là công ty du lịch duy nhất của Việt Nam được vinh danh tại hạng mục Grand Final của Giải thưởng Du lịch thế giới- World Travel Awards (WTA) năm nay. Lễ trao thưởng được tổ chức tối 1.12.2018, tại khách sạn Pátio da Galé, thành phố Lisbon (Bồ Đào Nha).

Đây là lần thứ hai liên tiếp công ty đạt danh hiệu Nhà điều hành tour du lịch trọn gói hàng đầu thế giới (World’s Leading Group Tour Operator) của giải thưởng danh giá này.

Lần thứ 2 liên tiếp Vietravel đạt danh hiệu  Nhà điều hành tour du lịch trọn gói hàng đầu thế giới

Cách đây 3 tháng, vào ngày 3.9.2018 tại Hongkong, Trung Quốc, Vietravel đã xuất sắc 6 lần liên tiếp đạt hai danh hiệu Nhà điều hành tour hàng đầu Việt Nam (Vietnam’s Leading Tour Operator) và Nhà điều hành tour hàng đầu châu Á (Asia’s Leading Tour Operator) ở cấp độ khu vực.

Grand Final- các giải thưởng Thế giới là cấp cao nhất của giải thưởng WTA dành cho các ứng cử viên sáng giá nhất đã chiến thắng từ cấp khu vực. Các ứng cử viên này phải qua vòng kiểm duyệt và tham gia quá trình bình chọn trên website của Ban tổ chức WTA.

Khẳng định là thương hiệu mạnh của Việt Nam trên thế giới

Năm 2018, Vietravel là công ty du lịch của Việt Nam duy nhất có mặt trong ba đề cử ở hạng mục thế giới và xuất sắc đạt danh hiệu World’s Leading Group Tour Operator lần thứ hai liên tiếp.

Các ứng viên của hạng mục này hầu hết đều là các tập đoàn đa quốc gia với lịch sử hình thành và phát triển lâu đời như: Abercrombie & Kent, Classic Journeys, Cox & Kings, H&H Touristik, Heritage Tour… Vì thế, chiến thắng của Vietravel một lần nữa trở thành niềm tự hào cho du lịch nước nhà khi có một thương hiệu lớn mạnh, sánh vai với các tên tuổi lớn trên thế giới.

Vietravel thường xuyên mở các tour charter (thuê bao máy bay) ra nước ngoài

Hiện nay, ngoài việc xây dựng mạng lưới chi nhánh rộng khắp cả nước và thế giới, Vietravel còn phát triển các lĩnh vực liên quan đến du lịch nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của du khách. Trong đó có sàn bán vé máy bay lớn nhất Việt Nam tại Worldtrans, Trung tâm Điều hành Hướng dẫn viên, Trung tâm Du lịch TripU, Trung tâm Tư vấn du học, Trung tâm Dạy nghề & Xuất khẩu lao động, Xí nghiệp vận chuyển Xuyên Á, Trung tâm Tổ chức Sự kiện Đàn Ong Việt…

Đặc biệt, Vietravel còn là đồng sáng lập Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam, hợp tác với UBND các tỉnh thành xây dựng và phát triển du lịch và tích cực tham gia các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, mổ mắt từ thiện, ủng hộ đồng bào bị thiên tai, tài trợ học bổng cho học sinh- sinh viên nghèo, hiếu học.

P.V