Tôn vinh thương hiệu xuất sắc thế giới năm 2018

Gii thung thuong hiu xut sc th gii ln th nht

VHO- Giải thưởng Thương hiệu xuất sắc thế giới (BrandLaureate) năm 2018 sẽ được trao vào tháng 11.2018 tại Hà Nội.

Giải thưởng thương hiệu xuất sắc thế giới của Việt Nam

Thông tin này được Tổ chức Thương hiệu châu Á- Thái Bình Dương công bố mới đây. Giải thưởng Thương hiệu xuất sắc thế giới (BrandLaureate) là giải thưởng cao nhất dành cho thương hiệu và xây dựng thương hiệu, được tổ chức ở nhiều quốc gia khác nhau. Tổ chức Thương hiệu châu Á- Thái Bình Dương là đối tác chiến lược chính thức cho Chương trình giải thưởng thương hiệu xuất sắc thế giới năm 2018 của Việt Nam đặt mục tiêu thúc đẩy tầm quan trọng của thương hiệu và củng cố thương hiệu Việt Nam thông qua giải thưởng này.

Phó TCT TCDL Hà Văn Siêu (giữa) nhận giải thưởng xuất sắc thế giới dành cho ngành Du lịch Việt Nam

Tiến sỹ KKJohan, người sáng lập và Chủ tịch của Giải thưởng The BrandLaureate, cho biết Tổ chức Thương hiệu châu Á- Thái Bình Dương (APBF) là tổ chức thương hiệu và phát triển thương hiệu duy nhất trên thế giới, được thành lập vào năm 2005.

“Năm nay, tại Việt Nam, chúng tôi tôn vinh ngành thể thao Việt Nam đã có những thành tích, dấu ấn đột phá trong lòng người dân Việt Nam,” ông KKJohan cho biết.

Những thương hiệu đoạt giải được Ủy ban Thương hiệu đánh giá và lựa chọn dựa trên tiêu chí: chiến lược thương hiệu, văn hóa thương hiệu, truyền thông thương hiệu thống nhất, sự sáng tạo của thương hiệu, hiệu quả của thương hiệu.

Giải thưởng thương hiệu xuất sắc thế giới lần thứ nhất được trao cho nhiều doanh nghiệp, cá nhân tiêu biểu

Giải thưởng chỉ dành cho những doanh nghiệp, cá nhân nhận được giấy mời dành riêng cho các thương hiệu đặc biệt và nổi tiếng trong lĩnh vực tương ứng của họ và thường là những sự lựa chọn được ưa thích nhất của người tiêu dùng.

Năm 2017, lần đầu tiên giải thưởng này được tổ chức tại Việt Nam và đã vinh danh 40 doanh nghiệp và cá nhân như Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), Công ty Vinamilk, Công ty trách nhiệm hữu hạn Keppel land Việt Nam, Công ty trách nhiệm hữu hạn Lotte Việt Nam, Công ty trách nhiệm hữu hạn may thêu Giày An Phước, Đại học RMIT Việt Nam, Tập đoàn Huy Việt Nam…

Với độ phủ sóng rộng khắp, Giải thưởng này đã tập hợp những thương hiệu hàng đầu thế giới như AIA, DHL, Samsung, SIA, SHELL, Mercedes Benz, Maserati, Huawei, Panasonic, Jaeger Le Coultre, Montblanc, Davidoff, khách sạn Shangrila…