Sàn diễn thời trang trẻ em Thái Lan “săn đón” mẫu nhí Việt

34491Ảnh-3.-Từ-trái-qua---Nguyễn-Hòa-Tú-Quyên,-Trần-Phạm-Minh-Anh,-Cao-Hữu-Nhật,-Nguyễn-Nhật-Hạ-Vi,-Tạ-Hoàng-Anh

VHO- Sau thành công tại nhiều sàn diễn thời trang quốc tế như Malaysia Fashion Week 2018, London Fashion Week – House Of Ikons 2019, Saint – Petersburg Kids Fashion Day Nga, Vie Fashion Week 2019…, các người mẫu nhí Việt Nam sẽ tiếp tục tham gia trình diễn tại Bangkok International Kids Fashion Week 2019.

Bangkok International Kids Fashion Week 2019 sẽ là điểm đến tiếp theo của thương hiệu thời trang trẻ em Đắc Ngọc Designer House  trên hành trình phủ sóng các sàn diễn quốc tế. Đến với tuần lễ thời trang hoành tráng hàng đầu Thái Lan, NTK Lê Trần Đắc Ngọc sẽ “trình làng” BST mới nhất có tên “Helios – Thần mặt trời”.

“Helios – Thần mặt trời” của Đắc Ngọc Designer House được khai thác từ chất liệu kim tuyến cao cấp, dáng váy tùng xòe rộng sang trọng. Đặc biệt, BST này sẽ có sự mới mẻ hoàn toàn so với những BST trước đó khi có sự kết hợp độc đáo giữa dạ hội cao cấp và vest cao cấp cùng nhau. Thêm vào đó sẽ là sự phá cách của dòng măng tô cao cấp, kết hợp cùng suit và boot đùi cá tính.

Bên cạnh những thiết kế độc đáo, Đắc Ngọc Designer House đã chuẩn bị sẵn sàng để công phá sàn diễn Bangkok International Kids Fashion Week 2019 với  20 mẫu nhí chuyên nghiệp. Góp mặt tại sàn diễn Thái Lan là những gương mặt quen thuộc như Cao Hữu Nhật, Trần Phạm Minh Anh, Đặng Minh Anh, Nguyện Nhật Hạ Vi, Lê Hồng Sơn, Trần Phương Anh, Lee Sumi… Với kinh nghiệm trình diễn trên nhiều sàn diễn trong nước và quốc tế, dàn mẫu nhí Việt Nam hứa hẹn sẽ mang đến những màn trình diễn đẳng cấp.

Bangkok International Kids Fashion Week là sự kiện thời hàng đầu tại đất nước chùa Vàng do tạp chí Alicio tổ chức. Năm 2019, Bangkok International Kids Fashion Week quay lại với sự đầu tư hoành tráng từ sân khấu, ánh sáng, âm thanh, cùng sự xuất hiện của hoàng loạt các nhà thiết kế với những bộ sưu tập độc đáo, tất cả nhằm tạo nên một sàn diễn thời trang bùng nổ.

Xuất hiện tại sàn diễn “siêu khủng” này, Đắc Ngọc Designer House và 20 mẫu nhí chắc chắn sẽ mang tới những bất ngờ, tiếp tục tạo được tiếng vang lớn cho thời trang trẻ em Việt Nam.

MINH MINH – Báo Điện tử Văn hóa