Quốc kỳ Việt – Mỹ – Triều cùng xuất hiện trong hang Sơn Đoòng

quocky 1

VHO – Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ – Triều Tiên lần thứ hai diễn ra tại Hà Nội là cơ hội vàng để Việt Nam quảng bá hình ảnh du lịch, điểm đến thân thiện đến bạn bè quốc tế.

Ngày 22.2, ông Nguyễn Châu Á, Giám đốc Công ty TNHH Chua Me Đất (Oxalis) cho biết: Để góp phần quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam, Công ty Oxalis (đơn vị tổ chức thám hiểm hang Sơn Đoòng – hang động lớn nhất thế giới) đã thực hiện video clip và chùm ảnh chụp tại những điểm khám phá nổi bật trong hệ thống hang động tại Quảng Bình.

Đặc biệt, hình ảnh quốc kỳ của 3 nước Việt Nam – Mỹ – Triều Tiên cùng xuất hiện trong hang Sơn Đoòng và một số điểm du lịch ở Quảng Bình như một biểu tượng cho thông điệp hòa bình, hữu nghị và lời chúc kết quả thành công tốt đẹp của Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ – Triều Tiên lần thứ 2.

“Quốc kỳ của 3 quốc gia Việt Nam – Mỹ – Triều Tiên nổi bật trên khung cảnh thiên nhiên kỳ vĩ và yên bình của một Việt Nam tươi đẹp, thể hiện niềm tin Việt Nam chính là sự lựa chọn hoàn toàn chính xác cho sự kiện lớn của thế giới này. Đây cũng là cách để chúng tôi bày tỏ niềm hân hoan chào đón Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ- Triều Tiên tại Việt Nam”, ông Nguyễn Châu Á chia sẻ thêm. 

Một số hình ảnh Quốc kỳ 3 nước Việt Nam – Mỹ – Triều Tiên tại các điểm du lịch do Công ty Oxalis cung cấp:

PHẠM PHÚ – Báo Điện tử Văn hóa