Khám phá con đường “trên cây” dài nhất thế giới tại Thụy Sĩ

image-1

VTV – Với độ cao vượt qua cả những cánh rừng, “con đường đi bộ trên cây” dài nhất thế giới hứa hẹn sẽ tạo cho du khách những trải nghiệm khó quên.

(Ảnh: Travel + Leisure)

Ngày 11.7 vừa qua, một con đường mòn trên cao tại Thụy Sĩ với tên gọi Senda dil Dragun đã chính thức mở cửa đón chào du khách tới tham quan trải nghiệm. Với chiều dài lên tới 1,5km ở độ cao vượt qua các tán rừng, đây là con đường đặc biệt nối liền hai ngôi làng Laax Dorf và Laax Murschetg, được mệnh danh là đường đi bộ “trên cây” dài nhất thế giới.

Khám phá con đường “trên cây” dài nhất thế giới tại Thụy Sĩ - Ảnh 1.
(Ảnh: Travel + Leisure)

Từ khi mở cửa cho đến nay, Senda dil Dragun đã đón chào hơn 45.000 du khách tới tham quan và trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị như đi bộ xuyên rừng ở một độ cao ấn tượng, tìm hiểu về các loài sinh vật có mặt trong khu rừng dưới chân hay thả mình vào đường trượt xoắn ốc trong tòa tháp tại Murschetg.

Khám phá con đường “trên cây” dài nhất thế giới tại Thụy Sĩ - Ảnh 2.
(Ảnh: Travel + Leisure)

Từ ngày 11.10 năm nay, du khách tới đây còn được trải nghiệm thêm công nghệ thực tế ảo tăng cường (AR) để tìm kiếm thông tin về đời sống động thực vật, địa chất và con người khu vực này ngay trong khi dạo bước trên Senda dil Dragun. Bên cạnh đó, một kế hoạch biến Senda dil Dragun thành nơi tổ chức các lễ hội, buổi trình diễn âm nhạc cũng đang được cân nhắc thực hiện.

VTV.VN