Hoa hậu H’Hen Niê làm đại sứ hình ảnh Lễ hội Áo dài 2019

24069Hhen-3

VHO- Sở Du lịch TPHCM có kế hoạch mời Hoa hậu H’Hen Niê và một số người nổi tiếng khác làm đại sứ hình ảnh Lễ hội Áo dài 2019.

Lễ hội Áo dài TPHCM 2019 mang thông điệp “Tôi yêu áo dài Việt Nam”, diễn ra từ ngày 2-17.3 tại một loạt địa điểm: Phố đi bộ Nguyễn Huệ, phố đi bộ Bùi Viện, Nhà văn hóa Thanh niên, Nhà văn hóa Phụ nữ TP, Bảo tàng Chứng tích chiến tranh, Bảo tàng Áo dài, Bưu điện TP và tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trường học và địa bàn dân cư TPHCM.
 H’Hen Niê mặc áo dài cách tân gây chú ý ở Thái Lan.

Lãnh đạo Sở Du lịch TPHCM cho biết sẽ mời Hoa hậu Hoàn vũ 2017 H’Hen Niê và một số người nổi tiếng làm đại sứ áo dài.

Hai năm trước, đại sứ hình ảnh Lễ hội áo dài TPHCM là Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

 

Ngoài các chương trình biểu diễn, lễ hội năm nay còn có các cuộc thi “Duyên dáng áo dài TPHCM”, với sự tham gia của cả nam và nữ ở nhiều độ tuổi khác nhau; cuộc thi “Ảnh đẹp áo dài online” mời gọi các cá nhân, tập thể gửi ảnh dự thi của mình trong trang phục áo dài về trang thông tin của lễ hội. 

Ngoài ra, còn có cuộc thi vẽ, thiết kế trên áo dài với chủ đề “Áo dài với thành phố”, thi thiết kế áo dài cho các đối tượng sinh viên, học sinh; tổ chức cho học sinh cấp I, II trên địa bàn thành phố thi vẽ, trang trí trên mẫu áo dài sẵn có theo chủ đề…

Theo M.T/Laodong.vn