Bộ VHTTDL gặp mặt nhân kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10

156478

VHO- Sáng 19.10, Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ và Công đoàn Bộ VHTTDL đã tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20.10.1930- 20.10.2018).

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện tặng hoa cho đại diện chị em phụ nữ

Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện; Thứ trưởng Bộ VHTTDL, Trưởng Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ Trịnh Thị Thuỷ; Phó chủ tịch thường trực Công đoàn viên chức Việt Nam Nguyễn Giang Tuệ Minh; lãnh đạo, Chủ tịch Công đoàn, trưởng Ban Nữ công các cơ quan trực thuộc Bộ VHTTDL đã tham dự buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã gửi lời chúc mừng tới toàn thể chị em phụ nữ là cán bộ, CCVC, NLĐ đang công tác tại Bộ VHTTDL và các đơn vị thuộc Bộ. Bộ trưởng cho biết: “Tại Bộ VHTTDL, vai trò của các nữ cán bộ, CCVC, NLĐ càng ngày càng quan trọng, có đóng góp lớn để Bộ hoàn thành những nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước giao. Bộ VHTTDL cũng rất quan tâm tới việc đào tạo, bồi dưỡng, bổ nhiệm cán bộ nữ. Hiện nay, Bộ VHTTDL có hai nữ Thứ trưởng, trong đó 1 Thứ trưởng là người dân tộc; hai Phó tổng cục trưởng, hai Cục trưởng và nhiều Vụ trưởng, Vụ phó, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc. Tôi tin tưởng với quyết tâm, sự tự tin, sẵn sàng vượt qua khó khăn, các chị em phụ nữ là cán bộ, CCVC, NLĐ của Bộ VHTTDL sẽ tiếp tục phát triển sự nghiệp, là chỗ dựa vững chắc cho gia đình, người thân, đóng góp cho sự phát triển bền vững của xã hội, của đất nước”.

Thay mặt toàn thể chị em phụ nữ có mặt tại buổi gặp mặt và nữ cán bộ, CCVC, NLĐ của Bộ VHTTDL, Thứ trưởng Trịnh Thị Thuỷ cảm ơn Bộ trưởng và các đồng nghiệp nam tại Bộ VHTTDL đã luôn quan tâm, tạo điều kiện trong việc bổ nhiệm, bố trí việc làm phù hợp để các chị em phụ nữ trong Bộ phấn đấu, vươn lên, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xây dựng gia đình no ấm, hạnh phúc.

P.V; ảnh: Trần Huấn – Báo Điện tử Văn hóa