Áo dài Việt Nam tạo ấn tượng mạnh ở Cannes 2018

7753ao-dai

VH- Sự xuất hiện của tà áo dài Việt Nam trên thảm đỏ LHP Cannes 2018 đã tạo ấn tượng mạnh mẽ với bạn bè quốc tế.

Xuất hiện với tà áo dài truyền thống thêu hoa sen nổi 3D, một thiết kế đẹp nền nã và không kém phần quý phái của NTK Đinh Văn Thơ, sự tham gia của Lý Nhã Kỳ tại LHP Cannes 2018 tiếp tục khiến dư luận chú ý bởi thông điệp về văn hóa truyền thống Việt Nam được đưa đến bạn bè quốc tế với vẻ đẹp áo dài.

Lý Nhã Kỳ cho biết, cô vô cùng bất ngờ trước những câu hỏi của bạn bè quốc tế về áo dài Việt: “Bạn bè trên thảm đỏ không ngừng trầm trồ vì vẻ đẹp của chiếc áo dài Việt Nam. Mong rằng thông qua những sự kiện như thế này, áo dài Việt Nam tiếp tục được bạn bè quốc tế nhớ đến như một trong những biểu tượng văn hóa truyền thống của đất nước và con người Việt Nam”.

Lý Nhã Kỳ cũng tâm sự: “Tham dự những kỳ LHP, trực tiếp làm việc với những diễn viên, đạo diễn hàng đầu đã giúp tôi có nhiều thêm kinh nghiệm trong hoạt động điện ảnh. Bên cạnh đó, những nhân vật tham gia LHP Cannes thường trao đổi lẫn nhau về văn hóa, du lịch của đất nước mình. Khi tôi trò chuyện với diễn viên, người mẫu kiêm ca sĩ Naomi Campbell, cô ấy nói rằng áo dài Việt rất đẹp và sẽ đến khám phá Việt Nam trong tương lai gần”.

Trở lại với điện ảnh, Lý Nhã Kỳ khẳng định dù bộ phim Angel Face có đoạt giải hay không thì đây cũng là bộ phim đánh dấu lần đầu tiên cô tham gia Cannes với vai trò đồng đầu tư và sản xuất phim. Hiện Angel Face đang nhận được rất nhiều ý kiến, trong đó có nhiều nhận xét tích cực, đặc biệt bộ phim được sự quan tâm lớn của phái nữ.