6 tài năng vào bán kết Giọng hát Việt nhí 2019

maxresdefault (1)

VHO-  Sau 13 tập phát sóng, chương trình Giọng hát Việt nhí 2019 đã tìm ra 6 gương mặt tài năng tranh tài vòng ábn kết. Mỗi giọng hát nhí là một màu sắc hứa hẹn đem đến vòng thi Bán kết những bất ngờ thú vị.

Sau tuần thi thứ 13, mỗi đội của các huấn luận viên chỉ còn 2 đại diện bước vào trận bán kết Giọng hát Việt nhí 2019. Thực tế, vòng thi đã có những màn thi gay cấn và đã để lại cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc đầy cảm xúc.  Không chỉ bởi tính chất của vòng Loại trực tiếp mà chính 9 thí sinh ngang tài ngang sức của ba đội huấn luận viên Lưu Thiên Hương – Ali Hoàng Dương, Hương Giang – Dương Cầm, Dương Khắc Linh – Phạm Quỳnh Anh đã mang đến những tiết mục hấp dẫn, có tính cạnh tranh căng thẳng.

Mở màn đêm thi là Minh Hằng của đội Phạm Quỳnh Anh – Dương Khắc Linh với ca khúc Giọt sương trên mí mắt. Ngay từ những vòng đầu tiên, cô bé 7 tuổi luôn được đánh giá cao về giọng hát cũng như phong cách trình diễn. Và không làm khán giả thất vọng Minh Hằng đã mang đến một phần trình diễn ấn tượng, những nốt lên cao khiến cả sân khấu như vỡ òa. Đào Huỳnh Minh Châu, học trò Lưu Thiên Hương – Ali Hoàng Dương, thể hiện ca khúc Huyền thoại mẹ của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Sở hữu giọng hát truyền cảm, ngọt ngào, cô bé đã mang đến một không gian âm nhạc lắng đọng.

Ấn tượng nhất đêm thi là Chấn Quốc, học trò Hương Giang – Dương Cầm, thể hiện ca khúc Có chàng trai viết lên cây, sáng tác của Phan Mạnh Quỳnh, lời ca khúc cũng được viết lại cho phù hợp với chương trình. Chấn Quốc mang đến một hình ảnh mới mẻ, trưởng thành và lãng tử hơn trên sân khấu. Đặc biệt, giọng hát truyền cảm của Chấn Quốc đã thổi vào ca khúc quen thuộc một chiếc áo mới khiến các HLV. Bên cạnh đó, Ngọc Nhi, học trò khác của Hương Giang – Dương Cầm, thể hiện ca khúc Chuồn chuồn ớt, cũng mang đến một màn trình diễn vui nhộn và duyên dáng trên sân khấu. Ngoài ra, Khánh An, học trò Lưu Thiên Hương – Ali Hoàng Dương, cũng khiến các HLV thổn thức với phần thể hiện ca khúc Mừng tuổi mẹ. Từng câu hát, luyến láy ngọt ngào đã khiến HLV Lưu Thiên Hương thốt lên “hay quá”.

Ở cuối đêm thi, top 6 vào bán kết Giọng hát Việt nhí 2019 đã chính thức lộ diện, đó là Khánh An, Minh Tâm, Linh Đan, Minh Hằng, Chấn Quốc và Bảo Hân. 6 gương mặt cân sức cân tài này sẽ bước vào vòng Bán kết để tìm ra đại diện xuất sắc nhất tranh ngôi vị quán quân Giọng hát Việt nhí 2019.

Nguồn: TUẤN PHONG – Báo Điện tử Văn hóa